Liên hệ
Poultry Farm Overview
Nhà máy ấp Trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng Vệ sinh lối vào Chuồng úm Trại giống (GP) Gà thịt

Nhà máy ấp

Nhà máy ấp là cơ sở chuyên biệt trong ngành chăn nuôi gia cầm, nơi trứng có khả năng sinh sản được ấp nở trong điều kiện kiểm soát để nở thành gà con.

Tìm hiểu thêm

Trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng

Trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng chuyên nuôi gà mái với mục đích sản xuất trứng. Trong trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng, mục tiêu chính là tối đa hóa sản lượng trứng trong khi vẫn duy trì sức khỏe và phúc lợi của đàn gà mái. Những con gà mái này được gọi là "gà đẻ trứng" bởi vì chúng được nuôi chủ yếu để đẻ trứng, trứng được thu gom để phục vụ nhu cầu tiêu thụ của con người.

Tìm hiểu thêm

Vệ sinh lối vào

Vệ sinh lối vào tại trang trại gia cầm là vùng được kiểm soát và chỉ định, nơi mà các cá nhân, bao gồm nhân viên, khách tham quan và nhà cung cấp dịch vụ phải tuân thủ các quy trình vệ sinh cụ thể trước khi vào khu vực sản xuất chính của trang trại.

Tìm hiểu thêm

Chuồng úm

Chuồng úm cung cấp điều kiện tối ưu thúc đẩy sự tăng trưởng khỏe mạnh và chuẩn bị cho gà con những vai trò tương lai của chúng như trở thành gà mái đẻ trứng hoặc gà thịt.

Tìm hiểu thêm

Trại giống (GP)

Trại giống (GP), còn được gọi là trại giống ông bà, là một cơ sở chuyên biệt trong ngành chăn nuôi gia cầm, chuyên về việc nhân giống và sản xuất thế hệ đầu tiên của đàn gia cầm giống. Những con gà giống này đóng vai trò nền tảng cho việc sản xuất đàn bố mẹ, từ đó sản sinh ra gà thịt hoặc gà đẻ trứng thương mại để lấy thịt hoặc sản xuất trứng.

Tìm hiểu thêm

Gà thịt

Trang trại gà thịt là nơi chuyên nuôi gà với mục đích sản xuất thịt. Những con gà trong các trang trại này được gọi là gà thịt. Các trang trại này tập trung vào việc sản xuất hiệu quả những con gà đạt trọng lượng tiêu chuẩn thị trường trong một thời gian tương đối ngắn, thường khoảng 5 đến 7 tuần, tùy thuộc vào kích thước mong muốn, sở thích thị trường và các quy định.

Tìm hiểu thêm

Chương trình an toàn sinh họccho trang trại gia cầm

Vệ sinh lối vào

Vệ sinh lối vào trang trại là một phần của các biện pháp an toàn sinh học bên ngoài nhằm ngăn chặn việc đưa các mầm bệnh vào bên trong trang trại hàng hóa và người.

Những yếu tố quan trọng khi vệ sinh lối vào là gì?

Mục tiêu chính là ngăn ngừa việc đưa các tác nhân gây bệnh vào trang trại bằng cách thiết lập một khu vực dành riêng cho hàng hóa, phương tiện và người ra vào. Các quy trình nghiêm ngặt được áp dụng tại khu vực này để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn. Bằng cách thực hiện các biện pháp như vệ sinh và sát trùng, vệ sinh cá nhân và cách ly có thể tạo ra một quy trình được kiểm soát. Chương trình HyCare là giải pháp toàn diện và có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu hoạt động của trang trại.

Các vấn đề thường gặp:

  • Nguy cơ xâm nhập của dịch bệnh
  • Lây truyền dịch bệnh qua khách tham quan trang trại, thiết bị và phương tiện
  • Lây truyền dịch bệnh qua động vật gây hại
  • Thiết lập văn hóa tuân thủ các quy trình
  • Áp dụng nhất quán các biện pháp vệ sinh
  • Thiết kế trang trại và cơ sở vật chất
  • Quản lý xác chết

Các chương trình an toàn sinh học HyCare cho khu vực lối vào chuồng

Tối ưu an toàn sinh học bên ngoài

Chương trình HyCare tập trung vào việc thực hiện các biện pháp ngăn chặn lây truyền dịch bệnh từ bên ngoài vào bên trong trang trại. Những biện pháp này có thể bao gồm một khu vực vệ sinh hiệu quả cho khách và nhân viên, cũng như cổng vệ sinh và sát trùng hoạt động tốt cho các phương tiện. Cùng với các biện pháp vệ sinh toàn diện, những yếu tố này sẽ đảm bảo không có khả năng nhiễm bẩn (tái nhiễm).

Vệ sinh và sát trùng

Vệ sinh và sát trùng phương tiện trước khi vào trang trại là rất quan trọng để ngăn ngừa lây nhiễm chéo từ các trang trại khác. Nhiều nhà cung cấp tham quan nhiều trang trại và có thể vô tình lây lan các tác nhân gây bệnh trong quá trình tham quan. Giới hạn nguy cơ xâm nhập của dịch bệnh là rất quan trọng để duy trì một môi trường ít tác nhân gây bệnh và thiết lập môi trường an toàn sinh học cho vật nuôi.

Chương trình HyCare tập trung vào việc thực hiện các biện pháp ngăn chặn lây truyền dịch bệnh từ bên ngoài vào bên trong trang trại. Những biện pháp này có thể bao gồm một khu vực vệ sinh hiệu quả cho khách và nhân viên, cũng như cổng vệ sinh và sát trùng hoạt động tốt cho các phương tiện. Cùng với các biện pháp vệ sinh toàn diện, những yếu tố này sẽ đảm bảo không có khả năng nhiễm bẩn (tái nhiễm).

Vệ sinh và sát trùng phương tiện trước khi vào trang trại là rất quan trọng để ngăn ngừa lây nhiễm chéo từ các trang trại khác. Nhiều nhà cung cấp tham quan nhiều trang trại và có thể vô tình lây lan các tác nhân gây bệnh trong quá trình tham quan. Giới hạn nguy cơ xâm nhập của dịch bệnh là rất quan trọng để duy trì một môi trường ít tác nhân gây bệnh và thiết lập môi trường an toàn sinh học cho vật nuôi.

Liên hệ với chúng tôi

Cuong Nguyen
Ông Cường Nguyễn là Quản Lý Kinh Doanh Kỹ Thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

info@schippers.vn

    Liên hệ

    Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google.
    Schippers Vietnam
    1 Phố Đinh Lễ, French Quarter, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
    Hướng